Chung cư The Wisteria gần trường tiểu học và trung học nào?

Đăng bởi: Tiến Thành | 19/03/24

The Wisteria kiêu hãnh vươn mình tại Đại Lộ Bình Minh đại lộ lớn nhất của Khu đô thị đáng sống nhất tại đại đô thị Hinode Royal Park. Tòa chung cư Thewisteria.vn nằm ngay tại giao điểm của hai tuyến đường huyết mạch

Chung cư The Wisteria gần trường tiểu học và trung học nào?

The Wisteria Hinode được xây dựng tại khu vực Kim Chung Di Trạch, Hà Nội, gần nhiều tiện ích và dịch vụ công cộng, bao gồm trường học. Dưới đây là một số trường tiểu học và trung học gần The Wisteria.

Trường Tiểu Học Kim Chung
Trường Tiểu Học Kim Chung

Trường Tiểu Học Kim Chung: Trường tiểu học này nằm cách The Wisteria một khoảng cách đi bộ/khoảng cách lái xe ngắn. Đây có thể là một lựa chọn thuận tiện cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Trường Tiểu Học Di Trạch
Trường Tiểu Học Di Trạch

Trường Tiểu Học Di Trạch: Trường này cũng nằm gần dự án The Wisteria, tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi con em học tại địa phương.

Trường Trung Học Cơ Sở Kim Chung
Trường Trung Học Cơ Sở Kim Chung

Trường Trung Học Cơ Sở Kim Chung: Đối với các gia đình có trẻ đi học trung học cơ sở, trường này cũng là một lựa chọn gần gũi và tiện lợi.

Trường Trung Học Phổ Thông Đặc Biệt Di Trạch
Trường Trung Học Phổ Thông Đặc Biệt Di Trạch

Trường Trung Học Phổ Thông Đặc Biệt Di Trạch: Trường này cung cấp chương trình giáo dục phổ thông đặc biệt và nằm trong bán kính gần của dự án The Wisteria. Sự gần gũi với các trường học là một điểm cộng lớn cho dự án The Wisteria giúp cư dân dễ dàng quản lý và giáo dục con em mình một cách thuận lợi và an tâm.

Dưới đây là bảng tóm tắt khoảng cách từ The Wisteria đến một số trường học:

Ngoài ra, trong khu đô thị Hinode Royal Park còn có trường mầm non và trường quốc tế, đáp ứng nhu cầu giáo dục cho con em cư dân.


© 2023 Batdongsananviet.com, All rights reserved

0988476006
Liên hệ