Vinhomes West Park vị trí vàng cửa ngõ Phía Tây Hà Nội

Đăng bởi: admin | 12/12/23

Vinhomes West Park tọa lạc cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, trong những năm trở lại đây đang được đổi thay nhờ sự đầu tư về hạ tầng và cơ sở vật chất.

Tổng quan Vinhomes West Park

Vinhomes West Park này của Vinhomes tọa lạc tại một vị trí đắc địa không kém gì dự án Vinhomes Green Bay và được kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường khu vực phía tây một “Đại đô thị” hiện đại và cao cấp bậc nhất, không gian trong xanh gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Tổng quan Vinhomes West Park
Tổng quan Vinhomes West Park

Khu vực phía tây của thành phố là khu dòng chảy kinh tế trọng điểm của thủ đô, là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và tập trung nhiều trường đại học.

Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các dự án đô thị lớn, trong đó phải kể đến những dự án đã làm thay đổi bộ mặt đô thị của khu vực này như: Vinhomes West Point, Vinhomes Green Bay, dự án Vinhomes West Park được kỳ vọng sẽ làm cho thị trường này “bùng nổ”.

Trong nhiều năm qua khu vực này phát triển mạnh mẽ, với nhiều chung cư hiện đại mọc lên liên tiếp, kéo theo đó là nhu cầu của người dân tăng lên nhanh chóng.

Vị trí Vinhomes West Park

Vinhomes West Park tọa lạc trên mảnh đất đắc địa phía tây của Hà Nội. Dự án đươc chủ đầu tư xây dựng với mô hình Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, với định hướng trở thành một “siêu đô thị” bao gồm tổ hợp các công trình – văn phòng – thương mại – nhà ở cao tầng cùng tiện ích dịch vụ giao thông, cây xanh.

Ví trí Vinhomes West Park
Ví trí Vinhomes West Park

Vinhomes là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa trong việc xây dựng, phát triển các khu đô thị xanh hiện đại trước. Đặc biệt, với tầm nhìn chiến lược quan trọng tại khu vực phía tây Hà Nội, dự án Vinhomes West Park sẽ tạo ra một quần thể bất động sản tổng hợp, nhiều điểm sáng cho các nhà đầu tư, các khách hàng có mong muốn tìm kiếm một không gian sống tuyệt hảo giữa trung tâm thành phố.

  • Bán kính 1km: Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, JW Marriott Hotel Hanoi, Keangnam…
  • Bán kính 3km: TTTM The Garden, Bộ Ngoại giao, Đại học Quốc gia Hà Nội, THPT Hà Nội – Amsterdam…
  • Bán kính 5km: Đại học Ngoại Thương, Trường Marie Curie, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Công viên Cầu Giấy…

Bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website Bất Động Sản An Việt hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký tư vấn bên dưới.


© 2023 Batdongsananviet.com, All rights reserved

0988476006
Liên hệ